Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CÁCH PHÂN BIỆT NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG VỚI NHÔM XINGFA KÉM CHẤT LƯỢNG

02/03/2023
TIN TỨC

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều loại nhôm xingfa khác nhau, người tiêu dùng không biết đâu là loại nhôm xingfa thật, đâu là loại nhôm xingfa kém chất lượng bởi rất nhiều đơn vị cung cấp nhôm xingfa thiếu uy tín, bán hàng giả, hàng kém chất lượng để lừa khách hàng nhằm tăng lợi nhuận.

     Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm làm từ nhôm xingfa thì hãy tìm hiểu thật kỹ về dòng sản phẩm này để tránh mất tiền mà sử dụng phải hàng kém chất lượng. Bài viết này sẽ giúp các bạn phân biệt được nhôm xingfa thật và nhôm xingfa giả, các bạn hãy tham khảo để lựa chọn được những loại thiết bị làm từ chất liệu này chính hãng 100% nhé!

Cách phân biệt nhôm xingfa chính hãng với nhôm xingfa kém chất lượng

Phân biệt tem dán trên thanh nhôm xingfa

     Trên hình chúng ta có thể thấy được tem xingfa hàng nhập khẩu có mầu sắc tươi, chữ được in với chất liệu tốt sắc nét từng chi tiết logo và mã vạch chính xác sắc nét, khi nhìn có cảm giác tự nhiên và thân thiện.

     Tem giả có mầu nhợt nhạt, chữ in không được sắc nét phần chữ nhỏ hay bị nhòe mực. cảm giác khó nhận biết hơn.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH PHÁT ĐẠT

Lõi bên trong thanh nhôm xingfa

     Với công nghệ đi đầu về chất lượng sản phẩm thanh nhôm xingfa được mạ lớp Crom trước khi sơn nhằm đảm bảo thanh nhôm không bị oxi hóa, đảm bảo được lớp sơn bên ngoài bề mặt.

     Nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông có màu ánh kim bên trong còn nhôm xingfa hàng giả không có lớp Crom nên có mầu tối hơn nhằm giảm giá thành thanh nhôm, về thời gian sẽ bị Oxi hóa làm hao mòn thanh nhôm.

Độ dày thanh nhôm xingfa nhập và giả

     Thanh nhôm xingfa nhập khẩu có độ dầy chính sác khi chưa sơn: Cửa đi hệ 55 có độ dầy thanh nhôm 2mm khi chưa sơn và 2.02 đến 2.05 mm khi đã sơn, Cửa sộ hệ 55 có độ dầy thanh nhôm 1.4mm khi chưa sơn và 1.41 đến 1.42 mm khi đã sơn.

     Thanh nhôm Xingfa giả có độ dầy thấp hơn khi sơn chỉ dạt 1,9mm cho cửa đi và 1,3mm cho cửa sổ. để giảm giá thành bán.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH PHÁT ĐẠT

Màu sắc trên thanh nhôm

     + Đối với thanh nhôm xingfa giả mầu sơn không được đều nhau, có nét sần xùi của hạt sơn.

     + Nhôm xingfa thật được sơn bởi công nghệ tốt nhất nên trên bề mặt có độ sáng bóng với nhôm trắng, độ nhám đều đặn với nhôm xám nghi.

     + Nhôm xingfa giả không phủ hết sơn toàn bộ thanh nhôm (Những góc nhỏ bị khuất mầu sơn sẽ mờ nhạt).

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP 10 MẪU CỬA KÍNH ĐẸP, THỊNH HÀNH NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

cửa kính có nhiều loại khác nhau như: cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực, cửa kính tự động, cửa kính lùa,… Mỗi loại cửa lại có những đặc điểm và ưu điểm khác nhau. Nhưng nhìn chung, các mẫu cửa kính đều mang đến nét hiện đại, sang trọng, tận dụng ánh sáng và mở rộng không gian cho khu vực lắp đặt. 

CÁC LOẠI BỘ CẢM BIẾN ĐÓNG MỞ CỬA KÍNH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Với sự phổ biến của cửa kính tự động trên thị trường, bộ cảm biến đóng mở cửa kính cũng trở thành loại phụ kiện phổ biến vì luôn phải lắp đặt đi kèm với cửa kính tự động. Thông qua chuyển động quang học, bộ cảm biến đóng mở cửa sử dụng vi sóng radar để phát hiện chuyển động kích hoạt mở cửa từ xa, tạo sự thuận tiện và di chuyển dễ dàng hơn. Vậy bộ cảm biến đóng mở cửa kính là gì, có đặc điểm gì? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại bộ cảm biến đóng mở cửa phổ biến nhất hiện nay.

CÁCH VỆ SINH KÍNH CƯỜNG LỰC ĐÚNG CÁCH VÀ HIỆU QUẢ

Kính cường lực dù đặt trong phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm hay bất cứ đâu thì một thời gian sau, do tác động của môi trường, kính cũng bị mờ, không còn sáng bóng. Do bất cẩn, bạn cũng có thể khiến những vết bẩn dính vào kính.