Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THUẬN PHÁT

GIỚI THIỆU | NHÔM KÍNH CƯỜNG THUẬN PHÁT

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên Cường Thuận Phát xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

 

     Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THUẬN PHÁT được thành lập năm 2013. Cường Thuận Phát là Đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về cửa nhôm kính, lan can cầu thang kính, đá ốp lát: Từ tư vấn sản phẩm, thiết kế, đến gia công sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện.

     Bằng năng lực và tâm huyết nghề nghiệp cùng sự cầu thị, Cường Thuận Phát đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên cả nước với những dự án, công trình từ đơn giản tới cầu kỳ, phức tạp, đòi hỏi tiêu chí cao nhất.

     Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Cường Thuận Phát đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

 

CƯỜNG THUẬN PHÁT tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm và dịch vụ sau:

 

Tư vấn thi công: 

  • Cửa nhôm kính các loại: cửa sổ, cửa đi, vách nhôm kính, cửa tự động, cửa thủy lực…
  • Mặt dựng kính: Mặt dựng Curtain wall, Xingfa hệ 65.
  • Lam nhôm chắn nắng cho các tòa nhà.
  • Đá ốp lát nội, ngoại thất: Bàn đá lavabo, ốp bếp, bàn ăn; Ốp nền nhà, cầu thang, bậc tam cấp; Đá ốp mặt tiền; Ốp cột đá nhà, tường, ốp vách trang trí, ngạch cửa, phào chỉ,...

Thi công và Lắp đặt hoàn thiện: 

  • Sản phẩm nhôm kính các loại: Cửa sổ, cửa đi, vách nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, cửa tự động, cửa thủy lực, mặt dựng, kính bếp sơn, lan can kính, cầu thang kính…
  • Sản phẩm kính các loại: kính phẳng, kính dán an toàn, kính phản quang, kính cản nhiệt, kính tôi cường lực, kính hộp…
  • Lam nhôm chắn nắng với các kiểu dáng, màu sắc đa dạng.
  • Đá ốp lát nội, ngoại thất: Bàn đá lavabo, ốp bếp, bàn ăn; Ốp nền nhà, cầu thang, bậc tam cấp; Đá ốp mặt tiền; Ốp cột đá nhà, tường, ốp vách trang trí, ngạch cửa, phào chỉ

     Đến với Công ty CƯỜNG THUẬN PHÁT Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và giải đáp các thắc mắc, để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với kiến trúc công trình, hơn thế nữa Quý khách hàng sẽ có được những gì mình cần với chi phí như mong đợi.

     Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – BỀN VỮNG” CƯỜNG THUẬN PHÁT luôn chú trọng việc đầu tư nâng cấp và hiện đại hóa máy móc sản xuất, đào tạo đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, xây dựng uy tín thương hiệu dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tự tin thực hiện được những công trình đòi hỏi chất lượng và tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

     Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn cho Công ty CƯỜNG THUẬN PHÁT. Chúng tôi đã đang và sẽ luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển hơn nữa sản phẩm của mình nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác gắn kết lâu dài.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THUẬN PHÁT

trân trọng cảm ơn và kính chào!

 

HÃY LIÊN HỆ TỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THUẬN PHÁT
 
Địa chỉ: 49A Đường Trương Thị Ngào, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Hotline: 0909743416
Email: cuongthuanphatctp@gmail.com
website: cuongthuanphat.com - nhomkinhcuongthuanphat.com