Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

VÁCH NGĂN NHÀ VỆ SINH

1.1. Thiết kế kín đáo, hiện đại

Nếu như trước kia bạn rất bất tiện và lo ngại khi đi vệ sinh tại nơi đông người, trốn công cộng thì nay với vách ngăn nhà vệ sinh hiện đại giúp bạn xua tan đi cảm giác này. Vách ngăn thiết kế theo xu hướng hiện đại, kín đáo, mang lại sự riêng tư cho mỗi cá nhân trong việc giải quyết nhu cầu của mình.

1.2. Khả năng chống nước tốt

Nhà vệ sinh là môi trường ẩm thấp, dễ thấm nước. Đây chính là một thách thức lớn với sản phẩm vách cửa tại vị trí này. Nhưng chúng chẳng thể nào làm khó vách ngăn nhà vệ sinh này. Sản phẩm được làm bằng tấm compact HPL siêu bền nên chúng tồn tại tốt trong môi trường nước, không cong vênh hay bong tróc.

1.3. Độ bền cao

Một yếu tố nữa khiến vách ngăn này được yêu thích trên thị trường đó chính là có độ bền cao. Do được làm từ những vật liệu cao cấp, chất lượng đồng thời lại trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, hiện đại nên vách ngăn nhà vệ sinh có độ bền cao. Vách có khả năng chịu nhiệt lên đến 200 độ C, có khả năng chịu lực tốt, chống cháy lan, chống oxy hóa.

1.4. Sạch sẽ, dễ vệ sinh

Một đặc điểm thường thấy ở hầu hết nhà vệ sinh đó chính là nhanh bị bẩn. Chính vì vậy, việc lựa chọn các vật liệu sạch sẽ, có khả năng vệ sinh nhanh chóng là điều được ưu tiên hiện nay. Và vách ngăn vệ sinh đã đáp ứng được điều kiện tuyệt vời này. Với bề mặt không bám bụi lại có khả năng kháng khuẩn, vách ngăn thế hệ mới đem tới sự sạch sẽ cho không gian nơi đây. Hơn nữa, việc vệ sinh, làm sạch cũng vô cùng dễ dàng, không tốn nhiều thời gian.